Hotline: 0913.55.3233 - sale@caspervn.com

Nắng nóng, thợ bảo dưỡng ở cửa hàng kêu mệt

Ngày đăng: 26/05/2017

Khoảng một tuần nay khách gọi điện thoại đến anh luôn phải dặn vợ anh hỏi rõ luôn khách bảo dưỡng bao nhiêu máy, nhà ở đâu bởi cửa hàng anh hiện tại chỉ nhận khách gần, khách phải bảo dưỡng nhiều máy thì mới nhận.

Xem chi tiết

Mùa đông nên mua điều hòa nào tiết kiệm điện?

Ngày đăng: 26/05/2017

Điều hòa tiết kiệm điện đang được các khách hàng săn lùng rất nhiều tại các cửa hàng, công ty hay siêu thị lớn. Với những người tư vấn cho các khách hàng đều luôn nghe những câu quen thuộc ví dụ như điều hòa nào tiết kiệm điện?

Xem chi tiết

Thợ điều hòa không dám ham để rồi ân hận

Ngày đăng: 26/05/2017

“Trưa nắng nóng đến mình ngồi thở không thôi còn không xong huống chi họ phải ra ngoài phơi nắng để bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa cho khách. Nhiều khách gọi điện thoại đến nói sẽ trả thêm tiền nếu cửa hàng cho thợ đến bảo dưỡng, nạp gas cho nhà họ ngay trong ngày, song mình phải từ chối hết

Xem chi tiết

Kiếm tiền triệu mỗi ngày, thợ điều hòa sợ ngất

Ngày đăng: 26/05/2017

Anh Nguyễn Văn Thành ở làng Phú Đô (Mỹ Đình, Hà Nội) vẫn đang ra ngóng vào trông bởi mua điều hòa tiết kiệm điện tại một siêu thị lớn gần nhà mà chờ cả tuần nay họ vẫn không đến lắp cho. Gọi điện thoại giục thì siêu thị bảo thợ mới lắp đến các đơn hàng nhận cách đây mấy hôm, nhà anh sớm nhất cũng phải ngày mai hoặc ngày kia mới đến lượt.

Xem chi tiết

Ưu nhược điểm của điều hòa Carrier

Ngày đăng: 23/05/2017

Hãng máy lạnh Carrier rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế, tốc độ vận hành tạo nên nhiệt độ ổn định, hoạt động êm ái và tiết kiệm nguồn điện đến 25% so với những thiết bị thường. Đây cũng chính là lý do mà người dùng ngày càng yêu thích máy lạnh Carrier phục vụ cho cuộc sống gia đình.

Ngoài ra, thiết bị có bộ điều khiển từ xa có thể hẹn giờ cài đặt tắt mở hiệu quả. Nếu vội vàng ra ngoài mỗi ngày thì chủ nhân ngôi nhà có thể cài chế độ tắt mở linh hoạt để tiết kiệm điện.

Điều hòa Carrier, phù hợp với đối tượng bình dân, điều hòa Carrier với công nghệ của Mỹ chất lượng cao, giá thành lại rẻ, hợp với nhiều đối tượng bình dân. Đó là ưu điểm mà điều hòa Carrier được nhiều người Việt Nam chọn lựa và tin dùng về mặt giá cả.

Xem chi tiết

Dự án chung cư đẳng cấp 6 sao, 84 Thợ Nhuộm

Ngày đăng: 23/05/2017

Dự án 84 Thợ Nhuộm là tòa nhà hỗn hợp căn hộ cao cấp và khu văn phòng, tọa lạc tại mặt đường 84 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Căn hộ chung cư của Dự án được trang bị hệ thống điều hòa Multi Daikin do Điều hòa Hợp Phát tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt

Xem chi tiết